PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG TẠI XƯỞNG ĐÈN VẢI HCM

  1. Đặt hàng trực tiếp tại showroom Xưởng Đèn Vải Hcm
  2. Đặt hàng ngay tại nhà của Quý khách : Nếu Quý khách bận rộn, nhân viên của Xưởng Đèn Vải Hcm sẽ đến tận nhà Quý khách vừa tham khảo mặt bằng vừa tiện thủ tục đặt hàng.
  3. Đặt hàng qua điện thoại: Quý khách gọi đặt hàng qua các số điện thoại trên website nhân viên bán hàng củaXưởng Đèn Vải Hcm sẽ tư vấn và hướng dẫn Quý khách đặt hàng.
  4. Đặt hàng trên website: Quý khách chỉ cần chọn sản phẩm yêu thích, chọn số lượng và ấn vào nút “MUA NGAY” rồi gửi thông tin liên hệ đến cho Xưởng Đèn Vải Hcm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và làm thủ tục đặt hàng cho Quý khách.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Nhằm đem lại sự tiện ích cho khách hàng khi mua sắm tại Xưởng Đèn Vải Hcm, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

a. Giao hàng trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh & Hà Nội

  • Thời gian giao hàng: Ngay trong ngày
  • Phí giao hàng: Phụ thuộc vào phí của hãng vận chuyển . Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với quý khách khi nhận được thông tin đặt hàng. Xưởng Đèn Vải Hcm có hỗ trợ phí cho khách hàng.

b. Giao hàng tại địa phương khác

  • Thời gian giao hàng: Giao ngay, sau thời gian đặt hàng là: 24h hoặc 48h
  • Phí giao hàng: Phụ thuộc vào phí của hãng vận chuyển đối với từng địa phương. Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với quý khách khi nhận được thông tin đặt hàng. Xưởng Đèn Vải Hcm có hỗ trợ phí cho khách hàng.

Lưu ý : Tuy nhiên vào thời điểm lễ, tết… hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan như thiên tai, hỏng hóc phương tiện… chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho khách hàng khi mua hàng.

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Xưởng Đèn Vải Hcm áp dụng các hình thức thanh toán sau đây. Đề nghị quý khách lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp khi mua sản phẩm.

1.Thanh toán trực tiếp

Quý khách mua hàng có thể thanh toán trực tiếp tại showroom của Xưởng Đèn Vải Hcm.

2.Thanh toán chuyển khoản

Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản đến tài khoản dưới đây

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank

Số tài khoản: 0441000684096

Chủ tài khoản: Trương Hoàng Nghĩa
Chi nhánh: Tp. Hồ Chí Minh

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0826.227.227